Search

Đánh răng hai lần một ngày với kem đánh răng

Đánh răng hai lần một ngày với kem đánh răng có chứa chất florua và một chiếc bàn chải đánh răng có lông mềm là một cách dễ dàng để đảm bảo bạn có nhu cầu fluoride mà nhu cầu men răng của bạn. Miễn là bạn có răng khỏe mạnh để bắt đầu, sự kết hợp của nước và kem đánh răng fluoride là đủ cho thói quen hàng ngày của bạn. Nếu nước máy của bạn không phải là chất florua, hoặc nếu bạn uống nước đóng chai không có của riêng mình, nha sĩ của bạn có thể đề nghị điều trị florua trong văn phòng để đảm bảo bạn đang nhận được sự bảo vệ bạn cần.

danh-rang

Fluoride đã gây tranh cãi từ khi nó được giới thiệu nhưng fluoride có hại theo những cách quan sát được không? May mắn thay, câu trả lời là không. Khoáng chất xảy ra tự nhiên này là một thành phần an toàn có thể giúp giữ cho răng của bạn mạnh mẽ và không có khoang. Nếu bạn quan tâm đến việc bạn không nhận được đủ chất florua, hãy nói chuyện với nha sĩ để tìm hiểu liệu một liệu pháp điều trị chuyên nghiệp có phù hợp với bạn hay không.

Ở giữa các bước đầu tiên, tập luyện bô và những từ mới, trẻ mới biết đi phải trải qua nhiều sự phát triển, chắc chắn sẽ khiến cha mẹ của chúng vui vẻ và bận rộn. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi cha mẹ đôi khi quên đi chủ động ngăn ngừa sâu răng. Trẻ mới biết đi của bạn có thể bắt đầu phát triển sâu răng ngay khi bề mặt răng đầu tiên của mình, một cột mốc quan trọng xảy ra vào khoảng sáu tháng tuổi. Đọc tiếp để biết một số lời khuyên và lời khuyên về làm thế nào để giữ cho răng trẻ sạch sẽ và khỏe mạnh.

Chỉ vì con của bạn có ít răng hơn bạn, điều đó không có nghĩa là răng của bé cần được chăm sóc ít hơn. Hiệp hội Nha khoa  lưu ý rằng ngay khi răng đầu tiên của em bé xuất hiện, đó là thời gian để bắt đầu đánh răng hai lần một ngày bằng bàn chải đánh răng và nước nhỏ. Sau khi bé tròn hai lần, bạn có thể nâng cấp để đánh răng cho bé bằng kem đánh răng có chất fluoride. Đừng quên dùng chỉ nha khoa, bạn có thể bắt đầu làm ngay khi có hai răng chạm vào nhau.

nguồn: khám bệnh lậu
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *