Search

Những loại răng sứ phổ biến hiện nay

Hàm răng là nhân tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của nụ cười rạng rỡ. Một hàm răng sậm màu , bị sứt mẻ, răng mọc thưa ,… Không những gây cản trở cho bạn trong quá trình giao tiếp , ăn uống mà còn làm cho nạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Hiện nay , nhiều khách hàng tìm đến nha khoa để giải quyết những vấn đề về răng như trên. Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì tiết kiệm chi phí và những tính năng vượt trội mà nó mang lại . Ngày nay , có khá nhiều loại sứ thẩm mỹ cho nhiều khi lựa chọn. Nhưng tiêu biểu hơn hẳn là răng sứ kim loại và răng toàn sứ . Nhiều khách hàng thắc mắc không biết loại sứ nào là phù hợp với khả năng cũng như tình trạng răng của mình.

Các-loại-răng-sứ

 

– Răng sứ kim loại : là răng được phủ bên ngoài băng một lớp sứ và bên trong là được làm bằng kim loại. Ưu điểm của loại sứ này là có chi phí khá thấp . Tuy nhiên , sau một thời gian sử dụng, phần nướu trên tức là phần kim loại sẽ bị đen , do vệ sinh chưa kĩ hoặc do các thực phẩm có màu như cà phê, thuốc lá và các thực phẩm có màu khác gây ra . Khi sử dụng loại sứ này , ta nên tránh ăn những thức ăn quá cứng và những tác động quá mạnh gây ảnh hưởng đến răng của bạn.

 

– Răng toàn sứ : loại răng được làm hoàn toàn bằng sứ . Loại sứ càng đắt thì khả năng duy trì của nó càng lâu . Loại sứ có màu sắc trắng sáng tự nhiên, phù hợp với răng thật , có độ bền chắc cao hơn răng sứ kim loại. Mang đến vẻ thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Nhưng chi phí của loại sứ này khá đắt , tuy nhiên nó đang được sự tin dùng và làm hài lòng khá nhiều khách hàng với những tính năng mà nó mang lại

Nguồn Nha Khoa
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *