Search

Niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp niềng răng nào là tốt khi niềng răng. Đặc biệt có nhiều khách hàng thắc mắc rằng niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không. Dưới đây là giải đáp chi tiết

nienng-rang-trong-suot-bao-nhieu-tien

Niềng răng clear aligner là phương pháp niềng răng không mắc cài đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam dựa trên phương pháp niềng răng Invisalign tại Đức với cách thức điều trị và dịch chuyển răng tương tự với mắc cài Invisalign.

Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner có giá thành thấp hơn nhiều so với niềng răng Invisalign. Nhưng giai đoạn mới vào Việt Nam thì Clear Aligner được sản xuất bằng thủ công dựa trên các mẫu mô phòng hàm bằng thạch cao nên chưa chính xác. Tuy nhiên ngày nay phương pháp này đã có tên gọi mới là Niềng răng không mắc cài 3D Clear với tiến trình dịch chuyển răng bằng Clear Aligner được mô phỏng hoàn toàn bằng phần mềm 3D nâng cao độ chính xác, quá trình tạo khay niềng cũng tự động hoàn toàn, chính xác và nhanh chóng

Hơn nữa, hiện nay với sự đầu tư đúng mức về máy móc tự động và phần mềm phân tích sự dịch chuyển răng không hề kém cạnh các nước trên thế giới, niềng răng không mắc cài 3D Clear chính là lựa chọn thích hợp cho những người muốn thay đổi những khiếm khuyết trên răng như hô, móm do răng, răng thưa, răng mọc lệch lạc,… là không sợ người khác phát hiện mình đang chỉnh nha. Phương pháp này thích hợp cho những người đang đi làm, người lớn tuổi, hoặc những người thường xuyên giao tiếp nhiều.

Như vậy phương pháp niềng răng clear aligner có hơn niềng răng Invisalign không là quá rõ ràng. Quan trọng là bạn có đủ chi phí để trả thêm (gấp đôi chi phí mà lẽ ra bạn cần trả) cho quá trình vận chuyển các niềng trong hay không.

nguồn: khám bệnh lậu
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *