Triệt lông bikini, những điều không được bỏ qua

Ngày đăng: 2016/09/13 at 5:24 Chiều

Trong những năm gần đây, phương pháp triệt lông đã trở nên ngày càng quen thuộc với chị em phụ nữ. Nhất là triệt lông vùng bikini.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông như waxing hay cạo, tuy nhiên riêng với vùng biniki thì các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều đưa ra lời khuyên cho các chị em chỉ nên triệt lông bằng công nghệ cao. Sử dụng phương pháp này sẽ tránh cho vùng bikini của bạn bị viêm, tấy đỏ, hay da bị sứt xát, lông mọc lên dày và cứng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi dùng phương pháp này.

kin

Không triệt lông khi đang có kinh

Vùng bikini rất nhạy cảm, đặc biệt trong chu kỳ kinh nguyệt thì da của vùng này còn nhạy cảm hơn nữa, vậy nên tránh triệt lông vào thời gian này.

Không quan hệ tình dục ngay sau khi triệt lông, nếu có gần gũi thì cần dùng gel bôi trơn âm đạo cho người mới triệt lông vùng bikini để tránh tổn thương vùng da này.

Không tập luyện hay mặc quần quá chật ngay sau khi triệt lông

Sau triệt lông ít nhất 48 giờ bạn mới nên tập thể thao. Bởi ngay sau khi triệt lông làn da ở vùng bikini còn nhạy cảm hơn lúc trước rất nhiều, nếu để mồ hôi ra nhiều và nóng ẩm thì vi khuẩn sẽ dễ sinh sôi và gây mụn vùng kín. Bên cạnh đó, nếu bạn mặc quần quá chật sẽ làm tăng nguy cơ lông mọc vào trong, vô tình bị viêm lỗ chân lông.

Có thể những bạn triệt lông vùng bikini sẽ quan tâm đến sản phẩm hỗ trợ tăng hưng phấn cho chuyện ấy, tham khảo tại: http://baconsoi.com.vn/dmsp/do-choi-tinh-duc/

Hỏi ý kiến chàng trước khi quyết định “xuống tóc”

Quan niệm của mỗi người về việc triệt hay để rừng rậm là khác nhau. Người bị ảnh hưởng nhiều thứ 2 sau bạn về vấn đề này là chàng của bạn. Vậy nên đừng dại dột mà bỏ qua ý kiến của chàng. Hãy thủ thỉ với chàng về vấn đề này như một biện pháp vừa làm đẹp, vừa giữ vệ sinh, vừa cho chàng một cảm giác mới. Hãy cho chàng thấy quyết đinh của bạn là đúng đắn, còn gì hơn một người phụ nữ biết chăm sóc cho một chỗ kín đáo chỉ chàng mới biết, chăm lo cho chàng cả đến chuyện phòng the, chủ động tìm cho chàng bảo bối kích thích quan hệ lâu ra. Chúc bạn thành công!