Search

Xương hàm răng bị tiêu là điều không ai mong muốn

Xương hàm bị tiêu là điều không ai mong muốn. do đó việc tìm một phương pháp trồng răng giả mới để ngăn không cho tình trạng xương hàm bị tiêu là điều cực kì quan trọng. vậy phương pháp trồng răng giả nào có thể ngăn không cho xương hàm bị tiêu?

cong-dung-lam-dep-tu-muoi-8

–  Có thể chọn phương pháp làm răng giả tháo lắp. Vì phương pháp này có ưu điểm vượt trội khi thực hiện phục hình cho những bệnh nhân cần phục hình răng mới thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã bị mất, bị nhổ. Bên cạnh đó thì trồng răng giả bằng phương pháp này cũng đem lại cho răng ăn nhai tốt, cũng như thẩm mỹ là rất hiệu quả nhờ chất liệu sứ an toàn và lành tính.

– Chọn phương pháp cầu răng sứ cũng là một lựa chọn tốt bởi cầu răng sứ được làm từ 2 mão ứ và một nhịp cầu. mão sứ thì được chụp lên cùi răng ở hai bên khoảng mất răng để giúp cho răng được nâng đỡ và phần răng giả ở giữa được nâng đỡ cao nhất. Nhưng phương pháp này đòi hỏi là răng phải thật khỏe mạnh mới cấy ghép được.

– Chọn phương pháp cấy ghép răng implant chính là chọn lựa một phương pháp hoàn hảo nhất và khắc phục toàn bộ những uuw điểm của hai phương pháp trên. Không dừng lại ở đó, phương pháp trồng răng implant còn được nhiều bác sĩ đánh giá là phương pháp trồng răng giả hạn chế tình trạng xương hàm bị tiêu đii tốt nhất. khi phương pháp này dùng trụ implant đã được làm từ chất liệu titanium cực quý hiếm và cực lành tính trong tự nhiên để phục hình cho bệnh nhân.  Sau khi răng implant và xương hàm của bệnh nhân đã tích hợp với nhau rồi thì việc mão răng sứ lên trên sẽ kết thúc quá trình và cho bệnh nhân hàm răng mới hoàn toàn, thẩm mỹ vượt trội hơn cả.

nguồn: khám bệnh lậu
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *